กิจกรรมพันธมิตรและการประชุมล่วงหน้า
วันหมดเขตรับใบสมัคร : 15 พฤษภาคม 2551
คลิ๊กข้างล่างเพื่อดูรายชื่อกิจกรรมพันธมิตรและการประชุมล่วงหน้าที่เกี่ยวกับการประชุมนานาชาติฯปี2551
รายละเอียด
กิจกรรมพันธมิตร (Affiliated
Event) เป็นกิจกรรมที่อาจจัดขึ้นก่อนการประชุมนานาชาติ (เป็นการประชุมล่วงหน้า) หรือจัดในระหว่างที่มีการประชุมนานาชาติก็ได้ แต่ต้องจัดขึ้นนอกเวลาปกติของการประชุมที่เป็นทางการต่างๆของการประชุมนานาชาติ (ซึ่งรวมถึงการประชุม Satellite ด้วย) องค์กรหรือกลุ่มต่างๆจะเป็นผู้จัดกิจกรรมพันธมิตรของตนเอง หาสถานที่เอง และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด
หากต้องการให้กิจกรรมพันธมิตรของท่านมีสถานะเป็นกิจกรรมที่เป็นทางการ ท่านต้องยื่นใบสมัครเข้ามาเพื่อขอรับการพิจารณาอนุมัติ และเมื่อได้รับการอนุมัติแล้ว ท่านสามารถใช้ตราสัญญาลักษณ์ในเอกสารต่างๆเกี่ยวกับกิจกรรมของท่านได้ และชื่อกิจกรรมของท่านจะถูกบรรจุไว้ในรายชื่อกิจกรรมต่างๆที่เผยแพร่อย่างเป็นทางการของการประชุม รวมทั้งในเว็บไซต์ โดยจะอยู่ในหมวดของกิจกรรมพันธมิตร
แหล่งข้อมูล
มีใบสมัครและคำแนะนำเรื่องกิจกรรมพันธมิตรอยู่ที่ เว็บไซต์ของการประชุมนานาชาติเรื่องโรคเอดส์ปี 2551
|
|
|
วันหมดเขตรับสมัคร: 15 พฤษภาคม 2551 |
|
ติดต่อ
Neil Chatterjee
Commercial Sponsorship and Regional Logistics Manager
International AIDS Society, Geneva
affiliatedevents@aids2008.org
กิจกรรมพันธมิตรและการประชุมล่วงหน้า ที่เกี่ยวข้องกับการประชุมนานาชาติเรื่องโรคเอดส์ปี 2551
1. การประชุม Satellite ของ MSM (ชายผู้ที่มีเพศสัมพันธ์กับชาย)
วันที่ 1 และ 2 สิงหาคม 2551
กรุงเม็กซิโก
เป็นการประชุม Satellite ที่จัดขึ้นล่วงหน้าสำหรับการประชุมนานาชาติเรื่องโรคเอดส์ปี 2551 ที่กรุงเม็กซิโก ใช้เวลาประชุม 2 วัน โดยจะเน้นเรื่องชายผู้มีเพศสัมพันธ์กับชาย และ เอชไอวี
ผู้เข้าประชุมจะประกอบด้วยนักวิจัย องค์กรด้านสิทธิมนุษยชน และกลุ่มต่างๆของชุมชน GLTB
(เลสเบียน เกย์ คนข้ามเพศ และคนรักทั้งสองเพศ) ที่จะมาอภิปรายถึงปัญหาและความท้าทายที่พบในการวิจัยในปัจจุบัน เกี่ยวกับชายรักชายและการเข้าถึงแหล่งบริการด้านการป้องกันเอชไอวี การรักษา และการดูแล ที่สามารถสนองตอบความต้องการของชายรักชายได้
การประชุมนี้จัดโดย เวทีเสวนานานาชาติว่าด้วยเรื่องชายรักชายและเอชไอวี (Global
Forum on MSM and HIV) ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของพันธมิตรจากนานาชาติซึ่งเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งรวมถึง AIDS
Project Los Angeles, amfAR’s MSM Initiative, OSI/SHARP, Aids Fonds Netherlands, และ HIVOS
ติดต่อ: jbeck@apla.org
2. LIVING 2008: การประชุมระดับสูงสุดของผู้นำกลุ่มผู้มีเชื้อเอชไอวี – การเรียกร้องประเด็นด้านการรณรงค์เชิงนโยบายซ้ำอีกครั้ง
31 กรกฎาคม และ 1 สิงหาคม 2551
กรุงเม็กซิโก
เป็นการประชุม Satellite ที่จัดขึ้นล่วงหน้าสำหรับการประชุมนานาชาติเรื่องโรคเอดส์ปี 2551 ที่กรุงเม็กซิโก ใช้เวลาประชุม 2 วัน สำหรับผู้มีเชื้อเอชไอวี
การประชุมนี้นับเป็นโอกาสสำหรับผู้มีเชื้อเอชไอวี ที่จะได้บริหารจัดการและจัดระเบียบตนเอง ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ตลอดจนอภิปรายและระดมความคิดเกี่ยวกับประเด็นและวาระสำคัญต่างๆที่จะต้องติดตามและรณรงค์เชิงนโยบายตลอดระยะเวลาของการจัดประชุมนานาชาติเรื่องโรคเอดส์ปี 2551 นี้ และถือเป็นโอกาสในการเตรียมผู้มีเชื้อให้สามารถเข้าร่วมหรือนำการอภิปรายต่างๆตลอดระยะเวลาของการประชุมหลักอย่างมีประสิทธิผล และแสดงบทบาทในการอภิปรายนั้นๆอย่างมีความหมาย การเตรียมตัวนี้จะดำเนินการในลักษณะที่มีความสัมพันธ์เชื่มโยงกับกิจกรรมต่างๆในการประชุมนานาชาติฯปี 2551 โดยจะเป็นการนำผู้มีเชื้อเอชไอวีมารวมกันเพื่อถกประเด็นสำคัญๆของผู้มีเชื้อฯและนำข้อสรุปที่ได้ไปสะท้อนในการอภิปรายต่างๆในการประชุมนานาชาติ
การประชุมนี้ร่วมกันจัดโดยองค์กรต่างๆหลายองค์กร เช่น GNP+,
ICW, ICASO, IAS และ Mexican Network of PLHIV สำหรับรายละเอียดส่วนนี้จะมีการรายงานเพิ่มเติมภายหลัง
ติดต่อ: kmoody@gnpplus.net
กิจกรรมพันธมิตรและการประชุมล่วงหน้าต่างๆ จะนำมาเพิ่มไว้ในรายชื่อนี้ทันทีที่มีการประกาศออกม



